Với 100% thành phần là đậu nành không biến đổi gen, Tác dụng của mầm đậu nành Lecithin:
1./ Giảm cholesterol: lợi ích nổi bật nhất của lecithin là khả năng làm giảm cholesterol. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng lecithin đậu nành có thể góp phần làm tăng cholesterol HDL (tốt) và làm giảm cholesterol LDL (xấu) trong máu.
Protein đậu nành tạo ra sự tăng cường đáng kể cho những người sử dụng nó để điều trị cholesterol vì các thành phần khác do đậu nành cung cấp.
2./ Cải thiện sức khoẻ tim: Lecithin có nguồn gốc từ đậu nành không qua biến đổi gen giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch; đặc biệt cực kỳ tốt cho người có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp hoặc bệnh tim.
3./ Trợ giúp cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ: lecithin là một giải pháp giúp các ống dẫn sữa lưu thông thông suốt hơn. Liều dùng liều tối thiểu cho người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ là 1,200 mg x 3 lần cho mỗi ngày để có nguồn sữa mẹ dồi dào. Do lecithin có thể làm giảm độ nhớt của sữa mẹ; làm cho nó ít bị tắt các đường dẫn sữa trong vú của người mẹ.
Hướng dẫn sử dụng:
Người lớn: Uống 1-2 viên SoftGel mỗi ngày. Tốt nhất dùng cùng với thức ăn. Hoặc theo chỉ dẫn của Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
THÔNG TIN AN TOÀN Không nên dùng trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú (không đủ thông tin đáng tin cậy do đó tránh sử dụng với số lượng lớn hơn lượng được tìm thấy trong thực phẩm). Luôn đọc nhãn. Chỉ dùng theo chỉ dẫn.
TƯƠNG TÁC THUỐC: Nếu dùng thuốc theo toa hoặc nếu nghi ngờ, vui lòng tham khảo ý kiến Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
Địa chỉ: 7 Pavilion Drive, Airpark 2 Business Centre, Mangere, Auckland, New Zealand
PHÂN PHỐI VÀ SỞ HỮU BỞI: GO Healthy New Zealand
Địa chỉ: 94 Nelson Street, Petone Lower Hutt 5012, Wellington, New Zealand