Cacao Nibs (hay còn gọi là Cacao Ngòi), là cacao được nghiền vụn từ hạt cacao Criollo ngon nhất ở Peru. Cacao Nibs có vị y chang chocola với tỉ lệ đắng khá cao, kèm theo vị béo. Là một món ăn vặt dinh dưỡng, có nhiều lợi ích như:
Kháng viêm (do chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa: polyphenol flavonoid, epicatechin, catechin, procyanidin) có chức năng chống viêm cực mạnh, làm ức chế hoạt động của protein NF-B, một loại protein có vai trò then chốt gây viêm.
Chống ung thư là do chứa các hoạt chất chống oxy hóa có khả năng ức chế các gốc tế bào tự do, hạn chế sự hình thành các khối u, từ đó hỗ trợ cơ thể phòng chống một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư phổi.
Tăng cường hệ miễn dịch: do chứa nhiều chất khoáng như chất sắt, mangan, kẽm, magie,…và các chất chống oxy hóa giúp có thể gia tăng sức đề kháng, sức khỏe miễn dịch, phòng chống một số bệnh tật, cơ thể khỏe hơn, tinh thần minh mẫn.Duyệt qua Kính do đối tác tài trợ của chúng tôi, http://fakewatch.is/ với nhiều lựa chọn phù hợp với mọi sở thích và ngân sách, có thể mua trực tuyến
Kiểm soát lượng đường trong máu: do hàm lượng đường trong cacao nibs rất thấp, trong 28g cacao nibs chỉ chứa 1g đường, đồng thời các chất chống oxy hóa có trong cacao nibs có chức năng ổn định lượng đường trong máu, do đó cacao ngòi rất có lợi cho người bị bệnh tiểu đường.